Trẻ hóa vết chân chim bằng Peptide Protein

TRẺ HÓA VẾT CHÂN CHIM BẰNG PEPTIDE PROTEIN

Nếp nhăn hay vết chân chim chính là dấu hiệu tố cáo làn da của bạn đang bước vào thời kỳ lõa hóa nghiêm trọng. Peptides protein chính là các chuỗi axit amin, có chức năng tổng hợp Protein, Collagen, cấu tạo nên làn da,trẻ hóa, xóa đi vết chân chim trên đuôi mắt

 

xoa-nep-nhan-mat

 

Nếp nhăn hay còn gọi là vết chân chim là những rãnh sâu tỏa theo hình quạt ở đuôi mắt, có thể lan tràn đến vùng trán và thái dương. Vết chân chim chính là dấu hiệu tố cáo làn da của bạn đang bước vào thời kỳ lõa hóa nghiêm trọng. Yếu tố tuổi tác, gen di truyền hay dậy thì sớm chính là nguyên nhân chủ yếu khiến nếp nhăn đuôi mắt hình thành làm giảm nét đẹp của “cửa sổ tâm hồn” khiến khuôn mặt già nua, mệt mỏi, thiếu sức sống.

TRẺ HÓA VẾT CHÂN CHIM BẰNG PEPTIDE PROTEIN

Peptides là các chuỗi axit amin, có chức năng tổng hợp thành Protein, trong đó có Collagen – Protein cấu tạo nên làn da, tạo nên độ đàn hồi và tươi trẻ. Khi lão hóa, Collagen dưới da giảm dần, góp phần tạo thành các nếp nhăn. Các Peptides nằm trong da giữ vai trò cốt lõi gửi tín hiệu đến Collagen để sản sinh thêm nhiều Collagen mới, giúp làn da trở nên căng mịn, các nếp nhăn biến mất.

Medilas Clinic là nơi duy nhất được độc quyền sử dụng Peptidya 115 – một sản phẩm điều trị chống nhăn tiên tiến nhất hiện nay, được giải thưởng “Anti – Aging & Beauty 2013” tại Paris.

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA PEPTIDE PROTEIN

  • Xóa vết chân chim nhanh chóng, ngăn ngừa sự hình thành nếp nhăn hiệu quả: Dưỡng chất Peptides Protein được đưa vào da dưới tần sâu bằng máy Mesogun. Cung cấp dưỡng chất cho da, giúp da tái tạo sản sinh collagen, loại bỏ nếp nhăn và nuôi dưỡng vùng da sau điều trị mang lại làn da mịn màng khỏe mạnh.
  • Dưỡng chất Peptides Protein dành riêng cho da vùng mắt bị lão hóa: Thúc đẩy lưu thông bạch huyết, giảm quầng thâm bọng mắt. Giảm các dấu hiệu của lão hóa.
  • Thực hiện nhẹ nhàng, an toàn tuyệt đối. Không mất thời gian nghỉ dưỡng.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN  PEPTIDE PROTEIN

  • Bước 1: Chuyên viên kiểm tra, đánh giá tình trạng lão hoá da và các nếp nhăn đồng thời tư vấn dịch vụ cho khách hàng.
  • Bước 2: Nhẹ nhàng làm sạch vùng mắt và bôi tê cục bộ một lớp mỏng.
  • Bước 3: Chuyên viên Medilas Clinic sử dụng máy điện di Mesogun giúp tinh chất Protein Peptide thẩm thấu sâu xuống dưới da giúp xoá nhăn và chống lão hoá da
  • Bước 4: Chuyên viên tư vấn phương pháp chống lão hoá da tại nhà cho khách hàng.

CHĂM SÓC SAU LÀM ĐẸP BẰNG PEPTIDE PROTEIN

  • Dưỡng da bằng loại mỹ phẩm theo chỉ định
  • Chống nắng cẩn thận mỗi khi ra ngoài.
  • Thực hiện theo chỉ dẫn của bác sĩ

HÌNH ẢNH TRƯỚC VÀ SAU KHI THỰC HIỆN LIỆU TRÌNH

xoa-nep-nhan-mat-ket-qua

Lưu ý: Hiệu quả có thể khác biệt tuỳ theo thể trạng của từng người

dịch vụ liên quan