Kích thích mọc tóc bằng Huyết Tương Giàu Tiểu Cầu (PRP)

Để không phải hằng đêm khổ sở vì chứng rụng tóc quá mức, phương pháp điều trị bằng huyết tương giàu tiểu cầu (PRP – Platelets Rich Plasma) chính là bí quyết giúp bạn giữ được mái tóc thanh xuân của mình.

tri-rung-toc-prb

KÍCH THÍCH MỌC TÓC BẰNG PRP LÀ GÌ? 

PRP là phương pháp sử dụng tế bào tự thân được trích ly từ máu của chính người được điều trị, đưa vào hệ thống trích lọc để loại bỏ bớt hồng cầu, bạch cầu, chỉ giữ lại tiểu cầu. Trong PRP đã được trích lọc bằng phương pháp li tâm, lượng tiểu cầu chiếm đến 94%, cao hơn rất nhiều so với tiểu cầu trong máu bình thường chỉ là 6%.

Với phương pháp này, quá trình tăng sinh tế bào, chuỗi liên kết collagen, nguyên bào sợi và lượng hyaluronic acid dưới da sẽ được kích thích phát triển mạnh mẽ, cũng như giúp phát triển mạch máu. Từ đó làm tái sinh các mô bị hư hại, giúp cho tế bào tóc trở nên khỏe mạnh hơn. Hệ thống tế bào bên trong được phục hồi giúp cho da đầu khỏe hơn, giảm thiểu tình trạng rụng tóc, kích thích mọc tóc, giúp tóc mau hồi phục và trở nên khỏe mạnh hơn.

ƯU ĐIỂM KÍCH THÍCH MỌC TÓC BẰNG PRP

  • Công nghệ PRP sử dụng chính tế bào máu của bản thân người điều trị nên có khả năng tương thích cao, an toàn tuyệt đối.
  • Nhẹ nhàng, không đau đớn, kích thích mọc tóc nhanh chóng.
  • Tình trạng gãy rụng sẽ được giải quyết triệt để sau lần điều trị đầu tiên.
  • Áp dụng được cho cả nam và nữ.

QUY TRÌNH KÍCH THÍCH MỌC TÓC BẰNG PRP

  • Bước 1: THĂM KHÁM & TƯ VẤN                                                                          

→ Bác sĩ sẽ kiểm tra da đầu, tìm hiểu nguyên nhân gây gãy rụng tóc, xét nghiệm máu để đưa ra liệu trình điều trị thích hợp.

  • Bước 2: THỰC HIỆN

→ Bác sĩ sẽ dùng kim lấy một lượng máu của người được điều trị để tiến hành quay li tâm, chiết tách huyết tương giàu tiểu cầu.

→ Ống máu vừa lấy từ người được điều trị sẽ được cho vào máy quay li tâm, quay 3600 vòng để chiết tách huyết tương giàu tiểu cầu ra khỏi tế bào máu.

→ Bác sĩ sẽ dùng kim tiêm chứa một lượng huyết tương giàu tiểu cầu vừa được chiết tách rưới và chích nhẹ lên da đầu, vùng rụng tóc nhiều để kích thích sinh trưởng collagen, tái tạo tế bào mới, kích thích mọc tóc và ngăn chặn tóc gãy rụng.

  • Bước 3: NGHE LỜI DẶN DÒ CỦA BÁC SĨ

HÌNH ẢNH TRƯỚC VÀ SAU KHI THỰC HIỆN LIỆU TRÌNH

tri-rung-toc-prb-ket-qua

 

Lưu ý: Hiệu quả có thể khác biệt tuỳ theo thể trạng của từng người

dịch vụ liên quan