GIỚI THIỆU

tham-my-vien-medilas-1

Ra đời trong những ngày đầu của xu hướng áp dụng công nghệ kĩ thuật cao vào dịch vụ chăm sóc sắc đẹp, Medilas tự hào là đơn vị tiên phong trong việc điều trị thẩm mỹ không phẫu thuật số 1 tại Việt Nam. Không những khẳng định vị thế thông qua sự tin tưởng của hàng ngàn khách hàng suốt thời gian qua, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm & chuyên môn tại Medilas luôn đồng hành để giúp phái đẹp luôn hoàn hảo nhất và duy trì nét đẹp tuổi thanh xuân.

Với chương châm: “Hãy sở hữu vẻ đẹp hoàn thiện từ bên ngoài và cảm nhận sự khỏe khoắn từ bên trong”, trung tâm thẩm mỹ Medilas sử dụng các thiết bị kỹ thuật cao được trực tiếp nhập khẩu từ các nước phát triển như Anh, Pháp, Canada vào công nghệ chăm sóc sắc đẹp của phụ nữ. Tất cả các máy móc, công cụ, dung dịch làm đẹp tại Medilas đều được các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp lựa chọn kỹ càng và được FDA cấp phép sử dụng bảo đảm an toàn sức khỏe của khách hàng.


Dr. LÊ HOÀNG LAN – NGƯỜI SÁNG LẬP MEDILAS 

Dr Lê Hoàng Lan

Dr. Lê Hoàng Lan – Chị là đại diện của người phụ nữ sắc đẹp và phong cách và trí tuệ. Trước đây chị Lan nguyên là phó Tổng giám đốc Prudential, dưới sự lãnh đạo của chị công ty Prudential từ những ngày đầu còn rất ít nhân nhân viên đã lên đến 50,000 ngàn người chỉ trong vòng 10 năm. Dr. Lan cũng là người sáng lập nên viện thẩm mỹ Medilas Việt Nam. Trong nhiều năm sống và làm việc nước ngoài, chị đã tốt nghiệp thạc sĩ MBA tại Anh Quốc và là một trong số ít bác sĩ gốc Việt tốt nghiệp ngành chống lão hóa của Hoa Kỳ. Bằng tất cả sự trải nghiệm, và giấc mơ lý tưởng hóa công nghệ làm đẹp dài lâu, Dr. Lan từng bước đưa Medilas trở thành trung tâm thẩm mỹ hàng đầu trong việc sử dụng công nghệ thiết bị kỹ thuật cao vào dịch vụ chăm sóc sắc đẹp tại Việt Nam, với tham vọng làm thay đổi nhận thức về cái đẹp đối với phụ nữ và mang lại cho họ cuộc sống tốt đẹp hơn.

TẠO NÊN VẺ ĐẸP THẨM MỸ KHÔNG PHẪU THUẬT

 

Là viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam hướng đến vẻ đẹp khỏe khoắn cả từ bên ngoài đến bên trong, Medilas từng bước xây dựng dựa trên nền tảng chăm sóc sắc đẹp bền vững, làm tiền đề cho vẻ đẹp thẩm mỹ bên ngoài. Các phương pháp điều trị và liệu trình tại Medilas hoàn toàn nói KHÔNG với phẫu thuật thẩm mỹ, thiết bị sử dụng chủ yếu dựa trên nền tảng công nghệ cao của thế giới áp dụng vào điều trị và chăm sóc sắc đẹp của chị em phụ nữ. Những dịch vụ như điêu khắc khuôn mặt, tạo hình V-line, trẻ hóa làn da, chăm sóc và điều trị da mụn, ngăn ngừa lão hóa cũng được phái đẹp quan tâm và yêu thích lựa chọn.

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ CHUYÊN MÔN – GIÀU KINH NGHIỆM 

Với nguyện vọng đem công nghệ tiên tiến chuyên ngành thẩm mỹ không phẫu thuật về Việt Nam, 100 % đội ngũ bác sĩ trong nước của Medilas thường xuyên được cử đi nước ngoài đào tạo, tham dự các buổi huấn luyện chuyên sâu về kỹ thuật chăm sóc da để từng bước nâng cao tay nghề trình độ theo chuẩn quốc tế. Mỗi năm Medilas cũng thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo về chăm sóc sắc đẹp, tư vấn dinh dưỡng, thời trang, cuộc sống … nhằm mang đến những giá trị làm đẹp hoàn hảo đến khách hàng Việt Nam.

tham-my-vien-medilas-3

XÂY DỰNG DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG DÀI LÂU

Với Medilas, Khách hang chính là nền tảng và năng lượng cho sự thành công vì vậy Medilas xây dựng hệ thống đội ngũ nhân viên luôn cởi mở và thân thiện, trân trọng Khách hàng. Tại Medilas, các bác sĩ sẽ hướng dẫn, thăm khám cẩn trọng, đưa ra các liệu trình điều trị cụ thể để qua đó khách hàng dễ nắm bắt được phương pháp, và thời gian cho quá trình thẩm mỹ của mình. Trong quá trình sử dụng dịch vụ, nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc hỗ trợ thêm, các bác sĩ sẽ nhiệt tình tư vấn để mang đến dịch vụ hoàn mỹ nhất phục vụ lợi ích của khách hàng. Hàng tháng, Medilas luôn thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo, chăm sóc sắc đẹp, mời các chuyên gia thẩm mỹ nước ngoài về kiểm tra và thăm khám miễn phí, để ngoài việc bảo trợ sắc đẹp, Medilas sẽ luôn đồng hành cùng phái đẹp trong cuộc sống.

tham-my-vien-medilas-4

KHÔNG GIAN SANG TRỌNG, TIỆN NGHI

Được thiết kế theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ, một phòng khám tiện nghi và hiện đại, không gian tại Trung tâm thẩm mỹ Medilas tạo cảm giác thoải mái để phái đẹp không những trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất mà còn hài lòng khi sắc đẹp được bảo trợ toàn diện từ bên trong đến vẻ đẹp bên ngoài.

_i9e8251