CHĂM SÓC CƠ THỂ

Trị hôi nách bằng Botox

Hôi nách là vấn đề nan giải đối với một số người, tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng luôn khiến ta tự ti và gặp trở ngại trong giao tiếp. Hiện nay, việc điều trị hôi nách bằng cách tiêm Botox có thể trị khỏi đến 90%, ngăn chặn các tuyến mồ hôi gây hôi nách một cách hiệu quả nhanh chóng.

image02

 

Nguyên nhân của bệnh hôi nách có thể kể đến các tuyến mồ hôi vùng nách hoạt động quá mạnh, gây tăng tiết mồ hôi, đồng thời vùng nách là nơi có nhiều độ ẩm ẩn chứa nhiều vi khuẩn trên da nên làm mùi trên cơ thể phát ra khó chịu. Về bản chất đây là những tuyến sinh lý bình thường mà ai cũng phải có, nhưng ở những người bị hôi nách tuyến này hoạt động quá mạnh.

TRỊ HÔI NÁCH BẰNG BOTOX LÀ GÌ?

Trị hôi nách bằng Botox là phương pháp đơn giản tuy nhiên đòi hỏi bác sĩ phải có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm để xác định đúng tuyến mồ hôi ở vùng nách mà không gây ảnh hưởng đến những vùng lân cận khác. Botox là một dạng dung dịch pha loãng có nguồn gốc từ một loại vi khuẩn yếm khí có tên là Clostridium Botulinum tiết ra chất botulinum có tác dụng làm đầy các mô tế bào dưới lớp da của cơ thể. Đặc biệt Botox cũng tác động vào vùng có tuyến mồ hôi lớn, lắp đầy và làm ức chế tuyến mồ hôi hoạt động, nhờ vậy có thể điều trị bệnh hôi nách hiệu quả.

ƯU ĐIỂM ĐIỀU TRỊ HÔI NÁCH BẰNG BOTOX

 • Giảm lượng mồ hôi đến 90% và kháng khuẩn.
 • Cải thiện vùng nách bị thâm đen.

QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ HÔI NÁCH BẰNG BOTOX

 • Bước 1: THĂM KHÁM & TƯ VẤN
  → Bác sĩ chuyên khoa thăm khám vùng nách của bạn, từ đó xác định phương pháp điều trị phù hợp.
 • Bước 2: THỰC HIỆN
  → Làm sạch vùng da cần điều trị để đảm bảo an toàn tránh viêm nhiễm sau khi tiêm. → Khoanh vùng điều trị hôi nách, bôi thuốc kháng khuẩn trước khi tiêm. Tiến hành tiêm → Botox đã xác định để khóa tuyến mồ hôi nách, điều trị hôi nách triệt để.
 • Bước 3: NGHE LỜI DẶN DÒ CỦA BÁC SĨ

image00

CHĂM SÓC SAU ĐIỀU TRỊ

 • Giữ vệ sinh sạch sẽ vùng nách sau khi tiêm.
 • Sau khi tiêm xong, chườm đá để làm giàm sưng.
 • Thực hiện theo hướng dẫn của bác sĩ.