CHĂM SÓC CƠ THỂ

Săn chắc cơ thể với sóng RF

Dù đã làm hết mọi cách nhưng bạn vẫn không thể nào ngăn được các thớ cơ và lớp mỡ đang dần chảy xệ ở bắp tay, đùi và bụng? Đừng lo, vì nay đã có phương pháp làm săn chắc cơ thể bằng sóng RF vô cùng hiệu quả.

san-chac-co-the-song-rf

SĂN CHẮC CƠ THỂ VỚI SÓNG RF LÀ GÌ?

Sóng RF tác động sâu đến tế bào mỡ và loại bỏ mỡ thừa hiệu quả. Song song đó sẽ hoá lỏng cellulite, tăng tốc độ của trao đổi chất và đồng thời làm săn chắc cơ thể, loại bỏ mỡ thừa.

Khi chiếu vào da, sóng RF sẽ nâng nhiệt độ bề mặt da lên đến khoảng tối thiểu 40 độ C, tối đa không quá 44 độ C, nhiệt độ lớp mỡ bên dưới lên đến khoảng 65 độ C, và duy trì trong vòng 1-2 phút. Do mô mỡ hấp thụ năng lượng gấp 3 lần so với da nên nhiệt độ ở mô mỡ cao (68 độ C – 70 độ C) làm tan huỷ mỡ, thì nhiệt độ ngoài da vẫn duy trì 40 độ C – 42 độ C.

Nhiệt lượng cao tạo ra làm các sợi Elastin bị giãn trước đó (làm da nhão, chảy xệ) co lại tức thì, đồng thời, kích thích tạo nên collagen mới ở các lớp của da và lớp cơ bám vào da, giúp nâng cơ, săn chắc cơ thể một cách nhanh chóng.

ƯU ĐIỂM SĂN CHẮC CƠ THỂ BẰNG SÓNG RF:

  • An toàn tuyệt đối, không tác dụng phụ.
  • Không cần phẫu thuật, không đau đớn.
  • Giảm mỡ tức thì sau lần điều trị đầu tiên.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN SĂN CHẮC CƠ THỂ BẰNG SÓNG RF:

  • Bước 1: THĂM KHÁM & TƯ VẤN

→ Gặp gỡ bác sĩ chuyên khoa để trao đổi và xác định về tình trạng dư thừa lượng mỡ, lựa chọn liệu trình giảm mỡ phù hợp.Đo các vùng cần giảm mỡ, xác định số đo chuẩn và mục tiêu cần đạt được sau khi thực hiện liệu trình giảm mỡ.

  •  Bước 2: THỰC HIỆN

→ Tiến hành giảm mỡ các vùng cần điều trị bằng sóng RF.

  • Bước 3: MASSAGE CÁC VÙNG VỪA GIẢM MỠ

→ Sau khi dùng công nghệ sóng RF để giảm mỡ – săn chắc cơ thể, chuyên viên sẽ massage các vùng đó, đặc biệt là vùng bụng, không chỉ tác động nhanh chóng đến các mô mỡ mà còn tác động đến các huyệt vị, giúp bạn dễ tiêu hoá hơn.

  • Bước 4: NGHE LỜI DẶN DÒ CỦA BÁC SĨ

→ Nghe thêm lời dặn dò của bác sĩ thẩm mỹ và chuyên gia dinh dưỡng để đạt được hiệu quả tốt hơn, đảm bảo an toàn cho sức khoẻ.

HÌNH ẢNH KẾT QUẢ TRƯỚC VÀ SAU LIỆU TRÌNH

san-chac-co-the-song-rf-ket-qua