CHĂM SÓC CƠ THỂ

Giảm mỡ bụng với công nghệ UltraSound

Dù đã làm hết mọi cách nhưng bạn vẫn không thể nào có được vóc dáng thon gọn như ý muốn? Đừng lo, vì nay đã có công nghệ giảm mỡ bụng an toàn, hiệu quả Ultrasound Cavitation.

giam-mo-bung-ultrasound

 

 

GIẢM MỠ BỤNG BẰNG CÔNG NGHỆ ULTRASOUND LÀ GÌ?

Ultrasound Cavitation là công nghệ sở hữu sóng siêu âm lan toả kép với tần số 25 KHz, có thể đi sâu tác động vào vùng mỡ dày, giúp chuyển hoá toàn bộ mỡ thừa ở tầng sâu và mô mỡ vón cục lồi lõm thành dạng dịch chất lỏng. Lượng dịch mỡ này sẽ được loại bỏ ra khỏi cơ thể qua hệ bài tiết và tuyến mồ hôi. Các mô mỡ sẽ dần mất đi, vòng mông, bắp đùi, bắp tay sẽ được thu nhỏ, vùng da sần vỏ cam (cellulite) cũng biến mất.

Ngoài ra, công nghệ này còn giúp đánh tan được các mô mỡ cứng, nằm tại các vùng cơ thể vận động nhiều, được Cục quản lý dược phẩm và thực phẩm (FDA) chứng nhận.

giam-mo-bung-ultrasound-dieu-tri

Sóng siêu âm lan tỏa kích thích hoạt động và sự dịch chuyển của các tế bào. Trong quá trình tế bào dịch chuyển, sóng siêu âm tạo ra các khoảng chân không. Đó chính là tiền đề để hình thành các bong bóng chân không siêu nhỏ. Trong điều kiện môi trường cơ thể, các bong bóng tự nổ tung, tạo thành các đợt sóng xung kích phá hủy màng bọc mô mỡ và hòa tan chúng trong dịch tế bào.

Các mô mỡ xẹp dần và mất đi. Vùng mông, bắp đùi, bắp tay sẽ được thu nhỏ và săn chắc. Đặc biệt, sóng siêu âm có khả năng xuyên sâu và tác động chọn lọc, chỉ tác động lên mô mỡ mà không ảnh hưởng đến hệ cơ và hệ thống dây thần kinh. Sóng siêu âm có tác dụng tăng cường trao đổi chất tại lớp da, tăng sinh mao mạch mới giúp làn da trở nên khỏe mạnh hơn. Kết cấu collagen được tái tạo, làm săn chắc, tăng tính đàn hồi cho da tại các vùng điều trị.

ƯU ĐIỂM GIẢM MỠ BỤNG BẰNG CÔNG NGHỆ ULTRASOUND

  • Tuyệt đối an toàn cho sức khoẻ, không tác dụng phụ.
  • Đạt kết quả tối ưu.
  • Không cần phẫu thuật, không đau đớn.
  • Cảm nhận hiệu quả rõ rệt ngay sau lần đầu tiên điều trị.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN GIẢM MỠ BỤNG VỚI CÔNG NGHỆ ULTRASOUND 

  • Bước 1: THĂM KHÁM & TƯ VẤN

→ Gặp gỡ bác sĩ chuyên khoa để trao đổi và xác định về tình trạng dư thừa lượng mỡ, lựa chọn liệu trình giảm mỡ phù hợp.

→ Đo các vùng cần giảm mỡ, xác định số đo chuẩn và mục tiêu cần đạt được sau khi thực hiện liệu trình giảm mỡ.

  • Bước 2: THỰC HIỆN

→ Tiến hành giảm mỡ bụng, mông, đùi bằng sóng siêu âm Ultrasound Cavitation.

giam-mo-bung-ultrasound-dieu-tri-2

  • Bước 3: MASSAGE CÁC VÙNG VỪA GIẢM MỠ

→ Sau khi dùng công nghệ sóng siêu âm Ultrasound Cavitation để giảm mỡ bụng, mông, đùi, chuyên viên sẽ massage các vùng đó, đặc biệt là vùng bụng, không chỉ tác động nhanh chóng đến các mô mỡ mà còn tác động đến các huyệt vị, giúp bạn dễ tiêu hoá hơn.

  • Bước 4: NGHE LỜI DẶN DÒ CỦA BÁC SĨ

→ Nghe thêm lời dặn dò của bác sĩ thẩm mỹ và chuyên gia dinh dưỡng để đạt được hiệu quả tốt hơn trong việc giảm mỡ bụng, mông, đùi bằng công nghệ Ultrasound đảm bảo an toàn cho sức khoẻ.

HÌNH ẢNH KẾT QUẢ SAU KHI THỰC HIỆN LIỆU TRÌNH

giam-mo-bung-ultrasound-ket-qua