THẨM MỸ KHÔNG PHẪU THUẬT

Phúc hậu dái tai bằng Filler

PHÚC HẬU DÁI TAI BẰNG FILLER

Theo quan niệm truyền thống, người dái tai dày là người có khuôn mặt phúc hậu, vì vậy nếu vẫn không sở hữu dái tai đầy đặn bạn có thể can thiệp thẩm mỹ bằng cách Filler làm đầy dái tai.  

 

tri-da-kho

 

Người có tai to hoặc dái tai rất dày là người có khuôn mặt phúc hậu theo quan niệm truyền thống, những người này thường có tài vận tốt, cả đời được hưởng phú quý, cuộc sống giàu sang. Không những thế, đôi tai đẹp giúp chị em  thêm tự tin diện những đôi bông tai sang trọng, quyến rũ.

PHÚC HẬU DÁI TAI BẰNG FILLER LÀ GÌ?

Filler là một hợp chất an toàn thành phần của Filler chủ yếu là Acid Hyaluronic  được dùng chỉ định làm đầy nếp nhăn tính ( nếp nhăn do mất thê tích mô ), vết hõm ở hốc mắt, thái dương. Trong thành phần của Acid này chứa tới 98 % là nước muối sinh lý, với đặc tính ưa nước của nó nó sẽ liên tục bù thể tích để lấp đầy, nâng đỡ tổ chức da bị tổn thương do lão hóa (nếp nhăn) giúp da căng mịn.

Phúc hậu dái tai bằng Filler được các bác sỹ chuyên khoa tại Medilas sử dụng lượng Filler nhất định tiêm vào phần dáy tai làm đầy, nhờ vậy đôi tai trở nên đầy đặn, thu hút hơn. Đặc biệt, theo phong thủy, người có dái tai đầy đặn sẽ dễ dàng gặp nhiều may mắn, thành công, và hạnh phúc hơn, vì vậy phương pháp Filler dáy tai vẫn được chị em lựa chọn để sở hữu đôi tai phúc hậu, may mắn.

Tại Medilas, Filler được FDA và các chuyên gia Châu Âu đánh giá cao về mức độ tương thích, không gây phản ứng phụ ngay cả khi sử dụng lâu dài, có tác dụng trong việc xóa nếp nhăn thần kỳ, trẻ hóa và tạo đường nét khuôn mặt. Không lo lộ chất liệu, không dị ứng với chất liệu, đầu mũi không bóng đỏ. Sau khi thực hiện nếu không hài lòng với kết quả bạn có thể hủy bỏ kết quả một cách rất dễ dàng không cần phải tái phẫu thuật.

ƯU ĐIỂM NỔI TRỘI CỦA PHÚC HẬU DÁI TAI BẰNG FILLER

 

 • An toàn tuyệt đối, không đau, không gây biến chứng: Filler là chất làm đầy được FDA chứng nhận an toàn và bộ y tế Việt Nam cấp phép lưu hành và sử dụng.
 • Vùng dái tai đầy đặn, phúc hậu, giúp duy trì nét đẹp tự nhiên xóa đi vết lõm, vết nhăn.
 • Hiệu quả nhanh chóng chỉ sau 30 phút điều trị. Kết quả điều trị được duy trì từ 1 đến 3 năm.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

 • Bước 1: Thăm khám, kiểm tra tình trạng da bị lõm
 • Bước 2: Đánh dấu vị tri cần tiêm Filler

phuc-hau-dai-tai-dieu-tri

 • Bước 3: Bôi tê
 • Bước 4: Tiêm một lượng Filler thích hợp vào vị trí da tổn thương.
 • Bước 5: Điều chỉ và cân bằng lượng Filler phân bổ đồng đều quanh vị trí cần điều trị.

CHĂM SÓC SAU LÀM ĐẸP

 • Không xông hơi trong vòng 2 tuần đầu sau điều trị
 • Chống nắng mỗi ngày khi ra đường.
 • Thực hiện theo hướng dẫn của bác sỹ

HÌNH ẢNH TRƯỚC VÀ SAU KHI ĐIỀU TRỊ

phuc-hau-dai-tai-ket-qua