THẨM MỸ KHÔNG PHẪU THUẬT

Nâng cung mày với công nghệ Thermage

NÂNG CUNG MÀY BẰNG CÔNG NGHỆ THERMAGE

Thermage là giải pháp công nghệ tối ưu cải thiện tình trạng cung mày chảy xệ, lão hóa, tạo đường chân mày thanh thoát  giữa chân mày và mí mắt để đôi mắt trẻ trung, quyến rũ hơn.

 

nang-chan-may-thermage

Cung mày cao thanh thoát cùng với sự hài hòa cân đối giữa chân mày và mí mắt là yếu tố quyết vẻ đẹp của đôi mắt mà nhiều phụ nữ hằng mơ ước. Theo thời gian, phụ nữ khi bước qua tuổi 30, quá trình lão hóa diễn ra mạnh làm cho vùng da mắt bị chùng, chảy sệ, nép nhăn xuất hiện khiến cung mày và mí mắt bị sụp… Gương mặt cũng vì thế mà trông mệt mỏi, già nua, kém tươi tắn làm mất đi vẻ tự tin, cuốn hút của phụ nữ.

NÂNG CUNG MÀY BẰNG CÔNG NGHỆ THERMAGE LÀ GÌ?

Thermage là giải pháp công nghệ tối ưu để cải thiện tình trạng da lão hóa, nếp nhăn, vết chân chim, bọng mắt mà không xâm lấn được FDA Hoa kỳ đánh giá cao và đã được kiểm chứng hiệu quả trên toàn thế giới từ năm 2002 đến nay.

Nân cung mày bằng Thermage hoạt động dựa trên công nghệ sóng cao tần vô tuyến điện dùng cực RF đi sâu qua da. Mỗi khi được tiếp xúc với da, ThermaTip làm nóng collagen ở sâu trong da, có tác dụng hàn gắn kết cấu của eslastin và collagen, việc này giúp cấu trúc sâu trong da săn chắc ngay, cùng lúc đó lớp da bên ngoài lại được bảo vệ bằng cách làm lạnh liên tục. Tác động độc đáo của Thermage kích thích, sản sinh collagen và elastin không những làm cho nếp nhăn khóe mắt biến mất mà còn giúp da mí mắt cũng được kéo lên, lộ hai mí rõ rệt. Ngoài ra, Thermage còn giúp điều trị bọng mỡ mắt, nâng cung chân mày, chỉnh sửa định hình lại vị trí chân mày để đôi mắt trẻ trung, xóa bỏ tình trạng chảy xệ, lão hóa vùng mắt theo thời gian.


ƯU ĐIỂM NÂNG CUNG MÀY BẰNG CÔNG NGHỆ THERMAGE

  • Hiệu quản nhanh chóng chỉ sau 30 phút điều trị: xóa nhăn, nâng cơ thấy ngay sau điều trị. Mí mắt trên và dưới giảm sụp, trũng, cung mày được treo cao.
  • An toàn: Công nghệ Thermage được chuyển giao trực tiếp từ Mỹ, không phẫu thuật, không xâm lấn, an toàn tuyệt đối.
  • Thời gian điều trị ngắn, kết quả điều trị kéo dài: sự hình thành collagen mới dưới da giúp duy trì nét trẻ đẹp cho đôi măt, ngăn ngừa hình thành nếp nhăn, vết châm chim, bọng mắt….

QUY TRÌNH NÂNG CUNG MÀY BẰNG CÔNG NGHỆ THERMAGE

  • Bước 1: Bác sĩ tham khám cụ thể, đánh giá mức độ chảy xệ, lão hóa da.
  • Bước 2: làm sạch vùng cần điều trị.
  • Bước 3: thực hiện điều trị với Thermage, tùy vào tình trạng da mà bác sĩ sử dụng những đầu tip khác nhau.

nang-chan-may-thermage-dieu-tri

  • Bước 4: Hướng dẫn cách chăm sóc cung mày để đảm bảo hiệu quả nâng cung mày tốt nhất.

CHĂM SÓC SAU LÀM ĐẸP

  • Dưỡng da bằng loại mỹ phẩm theo chỉ định
  • Chống nắng cẩn thận mỗi khi ra ngoài.
  • Thực hiện theo lời dặn của bác sỹ.

HÌNH ẢNH TRƯỚC VÀ SAU KHI THỰC HIỆN LIỆU TRÌNH

nang-chan-may-chi-vang-ket-qua