THẨM MỸ KHÔNG PHẪU THUẬT

Làm đầy môi mỏng bằng Filler

LÀM ĐẦY MÔI MỎNG BẰNG FILLER

Một đôi môi mỏng giờ đây cũng có thể trở nên quyến rũ hơn với phương pháp làm đầy môi mỏng bằng Filler an toàn và hiệu quả.

lam-day-moi-filler

LÀM ĐẦY MÔI MỎNG BẰNG FILLER LÀ GÌ?

Đôi môi căng mọng, đầy đặn là điều các cô gái hằng ao ước, bởi tính gợi cảm trên khuôn mặt luôn được thể hiện qua làn môi. Một đôi môi mỏng giờ đây cũng có thể trở nên quyến rũ hơn với phương pháp làm đầy môi mỏng bằng Filler an toàn và hiệu quả.

Filler là một dạng chất lỏng có cấu tạo tương thích với cơ thể, được chỉ định sử dụng trong việc xóa nếp nhăn, làm đầy môi mỏng, nâng mũi, độn cằm v.v… Khi tiêm filler vào cơ thể, chất này sẽ lập tức trở thành một lớp đệm dưới da hoặc vùng cần nâng độn, tạo nên những đường cong theo ý muốn mà không cần phải sử dụng dao kéo. Với phương pháp tiêm filler làm đầy môi mỏng, filler được tiêm trực tiếp dưới môi giúp môi căng đầy, gợi cảm hơn.

Tại Medilas, Filler được FDA và các chuyên gia Châu Âu đánh giá cao về mức độ tương thích, không gây phản ứng phụ ngay cả khi sử dụng lâu dài, có tác dụng trong việc xóa nếp nhăn thần kỳ, trẻ hóa và tạo đường nét khuôn mặt. Không lo lộ chất liệu, không dị ứng với chất liệu, đầu mũi không bóng đỏ. Sau khi thực hiện nếu không hài lòng với kết quả bạn có thể hủy bỏ kết quả một cách rất dễ dàng không cần phải tái phẫu thuật.

LIỆU TRÌNH THỰC HIỆN

  • Bước 1: THĂM KHÁM & TƯ VẤN : Bác sĩ sẽ giải thích cho bạn về filler, xác định vùng môi cần tiêm, nên tiêm thế nào và tiêm bao nhiêu để có được kết quả tốt.
  • Bước 2: GÂY TÊ : Bác sĩ đánh dấu xác định những vị trí cần tiêm filler làm đầy môi mỏng, sau đó gây tê những vùng cần tiêm.
  • Bước 3: THỰC HIỆN :Tiến hành tiêm filler ở những vị trí xác định trước đó, sau đó chườm lạnh để hạn chế sưng, bầm.

lam-day-moi-filler-dieu-tri

  • Bước 4: NGHE LỜI DẶN DÒ CỦA BÁC SĨ :Thời gian đầu, không nên xông hơi hoặc massage trực tiếp ở vùng môi. Hạn chế tối đa những tác động đến vùng môi để tránh làm lệch vị trí chất làm đầy để tăng tính hiệu quả trong việc tạo làm đầy môi mỏng bằng filler.

ƯU ĐIỂM LÀM ĐẦY MÔI MỎNG BẰNG FILLER

  • Không cần phẫu thuật
  • Không đau rát
  • Tuyệt đối an toàn, hiệu quả nhanh chóng
  • Không để lại sẹo, máu bầm trên da
  • Không tốn thời gian nghỉ dưỡng lâu dài

HÌNH ẢNH TRƯỚC VÀ SAU KHI THỰC HIỆN LIỆU TRÌNH

lam-day-moi-filler-ket-qua